Close

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  [Stock 4.4.4] - Miui V5 for Xperia Zr

  Rom Miui V5 4.4.4 cho Xperia ZR .
  Rom dạng zip nên Yêu cầu máy đã có Recovery mới up dc nhé, và phải đang ở nền 4.4.4, nếu từ 4.1 hay 4.2 thì lên 4.4.4 mới up dc nhé.
  Cách up đơn giản như mọi rom là vào Recovery, Clean to install new rom rồi Install zip. Rom up dạng Aroma nên các bác chú ý kỹ các lựa chọn, em đã viết rất rõ từng bước các bác cứ thế làm theo thôi, chỉ việc next và next và reboot

  Link rom :
  https://mega.nz/#!NVAXxS5a!-qIgkSeSluUhWs-F8t2Rj7u8vvcdcumRLPsWrMDF9So

  ( Dùng app Mega beta trên google play tải rất nhanh ko bị ảnh hưởng do cáp đứt nhé )

  Rom đã Việt hóa đầy đủ, Miui có tùy biến giao diện rất nhiều và đẹp các bác nên đăng ký 1 tài khoản Xiaomi để dùng kho giao diện của nó, có 2 theme free rất đẹp tên là Meui và v5 simple flat icon các bác search là thấy . theme Meui rất đẹp nhưng dính tiếng tàu mấy chỗ, các bác có thể kết hợp 2 theme với nhau hay hơn.

  Rom này rất nhiều tùy biến các bác tự tìm hiểu nhé, đã root và có sẵn Philz touch recovery.

  Rom em đã test trên ZR locked boot loader còn UB thì chưa thử. Rom làm trên nền 4.4.4 stock nên dùng ngon lành, tạm thời chưa có lỗi gì, pin thì ko bằng mấy rom kia dc vì rom này chủ yếu là đẹp nhưng ko đến nỗi uống pin như stock , các bác dùng thử xem sao .

  ZR Group : https://m.facebook.com/groups/766764750017075 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bác nào thích tải theme có phí của nó thì mở WSM-tool, bấm install, Ok, reboot, sau đó mở WSM lên và kích hoạt module Mi-Themes, Reboot là xong, giờ chỉ việc tải mà ko cần quan tâm tiền :v :xinh

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •