Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x đưa “trái tim” Việt Nam ra thế giới
http://cocobay-condotel.com/du-an/co...erland-resort/
Coco Trần - Nữ doanh nhân 9x đưa “trái tim” Việt Nam ra thế giới
Coco Trần sánh vai cùng các vị khách mời nổi tiếng tới tham dự The Global Gift.
(ĐTCK) Là một trong những nhà sáng lập Cocobay Đà Nẵng - Tổ hợp Du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á, khu nghỉ dưỡng năm sao Naman Retreat, và thường xuyên đồng hành cùng các ngôi sao, doanh nhân hàng đầu thế giới trong sự kiện thiện nguyện toàn cầu The Global Gift, cô gái 9x nhỏ nhắn tràn đầy năng lượng Coco Trần luôn khiến người khác phải bất ngờ về nguồn ý tưởng bất tận và sức làm việc đáng nể của mình.
Không chọn những con đường trải đầy hoa
http://cocobay-condotel.com/du-an/co...erland-resort/
Trở về Việt Nam sau 10 năm học tập tại Anh và tốt nghiệp xuất sắc khoa Luật trường đại học danh giá Buckingham, tưởng chừng Coco Trần có thể chọn lựa những con đường dễ dàng hơn như ở lại và lập nghiệp tại xứ sương mù, hay đầu quân cho các tập đoàn lớn với mức lương nghìn đô.
Song trải qua một thời gian tham gia các dự án lớn cùng các tập đoàn, tổ chức đa quốc gia, Coco Trần luôn đau đáu tìm câu trả lời cho những câu hỏi: “Tại sao các doanh nghiệp Việt lại không thể vươn xa như các Tập đoàn nước ngoài? Chúng ta còn thiếu nhân tố gì để đạt được những thành tựu và vươn xa trên đấu trường quốc tế như họ?”
Và rồi cơ duyên đã đưa cô tới Đà Nẵng, thành phố sở hữu bờ biển đẹp nhất hành tinh, con người thân thiện và cả những năng lượng trẻ đầy nhiệt huyết, tài năng.
Nữ doanh nhân trẻ 9x, Coco Trần, Phó Chủ Tịch Tập đoàn Empire.
Thế là trong khi nhiều 9x khác còn đang loay hoay với những mục tiêu ngắn hạn, bằng sự nhạy bén của mình Coco Trần đã nhìn thấy tầm vóc mới của du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung nếu biết cách khai phá. Cô nhận ra rằng cái mà chúng ta còn thiếu đó chính là tầm nhìn, khát khao và sự nỗ lực không ngừng nghỉ.
Hiện tại, Coco Trần là một trong những doanh nhân trẻ tuổi nhất Việt Nam đang giữ cương vị Phó Chủ tịch Tập đoàn Empire, trực tiếp điều hành, quản lý con người, đội ngũ, đưa ra chiến lược đầu tư, kinh doanh cũng như truyền thông hiệu quả
Coco Trần và ca sỹ Luis Fonsi nổi tiếng với bài hát Despacito đạt 4 tỷ lượt youtube view.
Trong hơn 1 năm, đội ngũ Cocobay http://cocobay-condotel.com/du-an/co...erland-resort/ dưới sự dẫn dắt của cô cùng các cộng sự đã phát triển từ 670 nhân sự lên tới con số 1.600 người và đến năm 2020 con số này sẽ lên tới gần 10.000 nhân sự.
Thành tựu đáng ngưỡng mộ của Coco Trần chính là một minh chứng cho thái độ sống dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với những thách thức của một 9x năng động và nhiệt huyết.
PKD 0937.973.475