Đặc điểm của Dương vật giả 2 đầu silicon cực mềm
Bạn sinh ra không có quyền lựa chọn giới tính cho bản thân nhưng bạn có thể chọn sống thật theo giới tính mình mong muốn. Và chúng tôi ở đây thấu hiểu những mong ước thầm của những cặp đôi đồng tính nữ. Đem đến cho các bạn những giây khắc tuyệt vời nhất nhờ sản phẩm dương vật giả 2 đầu silicon cực mềm.

Dương vật giả 2 đầu :
Chuyên mục liên hệ: cu giả

Tính năng: Thủ dâm, giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả

Đối tượng sử dụng: Nữ, Cặp đôi đồng tính nữ (LES)

Chất liệu: Silicon PVC cao cấp

Độ mềm: Mềm mại

Màu sắc: màu da

Rung: Không Rung

Kích thước: 36.5cm x 4cm

Trọng lượng: 420g

sử dụng: cho âm đạo và hậu môn

Thấm nước: Không thấm nước

Hãng sinh sản: Lovetoy

Xuất xứ: Mỹ

Siêu mềm, hai đầu kích thích của dương vật giả 2 đầu silicon cực mềm là món quà tuyệt vờ dành cho cặp đồng tính nữ hoặc phái nữ thủ dâm tự sướng. Mua dương vật giả giống thật để giúp nàng những lúc cần thiết, ý tưởng không thể bỏ qua!

Đó chính là món quà hoàn hảo cho các bạn tận hưởng cực khoái cùng nhau, cùng làm tình và đưa nhau lên đỉnh khoái cảm để tình cảm càng ngày càng nồng nàn và chấm dứt có hậu.

Silicon cao cấp, chiều lòng những khách hàng khó tính nhất
Dương vật giả 2 đầu silicon cực mềm đúng như tên gọi, được làm bằng chất liệu silicon vô cùng êm ái. Xin nhắc lại là khôn xiết êm ái, khi chỉ cần sờ thử bằng tay bạn đã thấy “quá đã”, sao lại quá chân thực đến như vậy, nó như là dương vật thật của nam giới vậy. Chị em sẽ vô cùng sung sướng khi được chăm nom “cô bé” cho nhau cùng 1 lúc có thể lên đỉnh và kêu gào tên nhau trong sướng khoái.

Thật tuyệt vời khi cả 2 đầu của dương vật giả 2 đầu silicon cực mềm đều giống nhau, hồng hào. Sản phẩm rất dài và nối liền với nhau cho hai bạn hòa làm một. Chất liệu tuyệt đối co giãn, kéo dài, uốn cong ở mọi phong độ cũng không lo bị đứt hoặc hư hại gì. hiện, các nàng có thể thoải mái làm tình mà không còn nỗi lo âu nào nữa.

Một sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ thực thụ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu tự sướng của nàng.