Sàn gỗ công nghiệp là gì? Độ bền thế nào? Đây là tất cả các câu hỏi mà chúng tôi được hỏi khi nói đến về ván sàn gỗ công nghiệp, và chúng tôi đang ở đây để thiết lập kỷ lục thẳng.

Sàn gỗ công nghiệp là gì.
sàn gỗ kronoswiss là một sự lựa chọn phổ biến trong thị trường tiêu dùng, và đi kèm trong một loạt các kết thúc từ gỗ để tự nhiên, do đó bạn có thể thủ công giao diện của căn phòng của bạn. Sản phẩm này là rất tốt cho lối vào, hành lang, và phòng khách.
Trái với niềm tin phổ biến, sàn gỗ không được làm bằng nhựa. Trong những năm đầu laminate trông như thể nó được làm bằng nhựa, do sự xuất hiện và thiết kế được hy sinh cho khả năng chi trả. Bây giờ, do sản xuất sáng tạo, sàn công nghiệp trông như thể nó là gỗ cứng hoặc đá cứng, nhưng giá cả phải chăng hơn nhiều.
Tham khảo sàn gỗ ngoài trời
Sàn gỗ thực sự được xây dựng từ 4 lớp; mặc, thiết kế, lõi và lớp sau. Mỗi lớp phục vụ một mục đích riêng biệt và được hợp nhất với nhau bằng cách sử dụng nhiệt độ cao và áp lực mạnh. Dưới đây là một phân tích của các lớp này.
Lớp đế: lớp dưới cùng; chịu trách nhiệm bảo vệ tấm ván chống lại độ ẩm và cân bằng sàn.
Lớp lõi: phía trên lớp sau; là một tấm ván có độ bền cao, có độ bảo vệ cao giúp bảo vệ vết lõm và độ ẩm.
Lớp vân gỗ: phía trên lớp lõi; có một bức ảnh có độ phân giải cao về bề ngoài của sàn nhà.
Mặc bề mặt: lớp trên cùng; là một lớp rõ ràng được làm bằng oxit nhôm giúp bảo vệ chống lại sự phai màu, vết bẩn và bỏng bề mặt.
sàn gỗ giá rẻ hà nội làm cho một sản phẩm cực kỳ bền vì xây dựng nhiều lớp của nó. Ván sàn gỗ tại Hà Nội có khả năng chống xước, phai màu và dễ lau chùi. Độ bền của sàn công nghiệp cho phép hấp thụ lưu thông nặng, làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình năng động với trẻ em và vật nuôi chạy xung quanh. Sản phẩm này chỉ tốt cho nhà bếp và phòng tắm nếu các biện pháp phòng ngừa thích hợp được đặt vào vị trí giống như một rào cản độ ẩm, nhưng sản phẩm này không được khuyến cáo cho những nơi có độ ẩm cao. Với sự chăm sóc thích hợp.
Cặp đôi thư giãn trên chiếc ghế dài màu trắng
Ghé thăm cửa hàng của công ty Sàn Đẹp tại Hà Nội của bạn để có chất lượng tốt nhất trên sàn gỗ chất lượng cao.