Đệm bông ép Sông Hồng là thương hiệu đệm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, nhờ vào chất lượng cùng những tính năng mà nó có được.
Đệm bông ép Sông Hồng là thương hiệu đệm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, nhờ vào chất lượng cùng những tính năng mà nó có được.


Tuy nhiên khi đang đứng trước quyết định chọn mua đệm, người dùng cũng không khỏi băn khoăn giữa 2 loại đệm, đó là đệm bông ép tinh khiết và đệm cao su thiên nhiên. Để được giải đáp về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây, từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

So sánh đặc điểm của đệm bông ép và đệm cao su

Dòng đệm cao su

Đệm cao su hiện nay, được phân loại thành 2 dạng phổ biến đó là đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su nhân tạo, và chúng có sự khác biệt lớn nhất từ chất liệu của đệm. Nếu như đệm cao su có nguồn gốc tự nhiên, có thành phần chính từ mủ nguyên chất của cây cao su, thì loại đệm nhân tạo lại được sản xuất bởi các phản ứng hóa học. Đệm cao su là loại đệm có độ bền bỉ cao, và đây cũng là lý do người dùng thường lựa chọn sử dụng loại đệm này.

Với độ bền và thời gian bảo hành lâu dài của đệm, sẽ góp phần tiết kiệm chi phí cho việc mua đệm, tính năng của đệm sẽ giữ cho hệ xương sống và lưng luôn được giữ thẳng ở trạng thái tự nhiên nhất. Cấu tạo trên đệm bao gồm các lỗ tròn nhỏ, sẽ đem lại khả năng lưu thông không khí, thúc đẩy quá trình lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn.

Tuy nhiên đệm lại có nhược điểm đó là giá thành cao hơn so với đệm bông ép, và đặc điểm nặng và cồng kềnh do thiết kế nguyên khối của đệm. Không giống như thiết kế gấp 2 gấp 3 của đệm bông ép, vì thế mà quá trình vệ sinh, di chuyển đệm cao su thường gặp phải khó khăn.

Dòng đệm bông ép

Đây là dòng đệm được cấu tạo bởi ruột đệm từ chất liệu bông xơ Polyester, và được sản xuất với phương pháp ép cách nhiệt tạo thành khối. Hầu hết đệm đều được thiết kế ở dạng gấp 2 hoặc 3 nên sẽ mang lại ưu điểm về độ gọn nhẹ, chất liệu vỏ bọc đệm từ chất liệu vải cao cấp sẽ bảo vệ da của người dùng khỏi các vấn đề về da liễu, dị ứng.

Giá thành của đệm bông ép cũng rẻ hơn, phù hợp với mặt bằng chung thu nhập của người Việt, vì thế chiếc đệm này được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Trong đó đệm bông ép Sông Hồng là chiếc đệm được yêu thích nhất.

Để có thể đưa ra đánh giá dùng loại đệm nào tốt hơn, thường rất khó bởi mỗi loại đệm sẽ phù hợp đặc điểm, và sở thích nằm khác nhau. Do cấu tạo từ bông xơ được ép chặt nên đặc điểm của đệm bông ép khá cứng, không có được cảm giác êm ái khi nằm. Nên nếu người dùng có sở thích nằm trên những chiếc đệm mềm mại, thì cần phải cân nhắc khi lựa chọn.

Ưu điểm đệm bông ép Sông Hồng

Đệm bông ép Sông Hồng được sản xuất hoàn toàn bởi chất liệu bông xơ tự nhiên nhập khẩu, đem lại cho đệm tính năng kháng khuẩn rất cao. Khi sử dụng sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho người dùng, không những thế còn có ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường sống. Các sợi bông sau khi được chọn lọc sẽ trải qua một quy trình ép cách nhiệt để tạo thành tấm đệm bằng phẳng, đảm bảo độ vững chắc và tính đàn hồi cao.

Chất liệu vỏ bọc đệm thường được làm từ loại vải gấm, được thiết kế với các đường nét hoa văn họa tiết bắt mắt. Đặc biệt chất liệu này còn mang tới độ bền cao cho đệm, cùng khả năng thấm hút nhanh chóng, bảo vệ an toàn cho da.
Nguồn: songhonghanoi.com

View more random threads: