Hàng chắn Manchester United Marcos Rojo từng sẻ chia cùng với HLV Solskjaer về dự định tiếp tục thi đua trong M.U áo Estudiantes thêm ít số một 6 tháng.
M.U có thể “BẤM BỤNG” CHẤP được nhận yêu CẦU CỦA MARCOS ROJO
chi tiết, Marcos Rojo đã trở về clb Estudiantes theo dạng cho mượn từ Manchester U vô tháng 01/2020. Đây là câu lạc bộ bóng đá trước hết giúp anh bén duyên cùng với sự nghiệp cầu thủ. Trong quá khứ, hàng chắn người Argentina từng tranh tài cho Estudiantes ở mùa 2008-2011.

Rojo trong MU áo Estudiantes.
Trước khi túc cầu toàn cầu chững lại vì dịch Covid-19; Rojo chỉ xuất hiện một lượt trên sân do dính chấn thương. Song không do vậy mà cầu quân 30 tuổi nản chí, anh ý định tại lại quê nhà thêm 6 tháng để đóng góp trọn vẹn clac bộ Estudiantes. Rojo lộ ra anh đã từng lên tiếng thuyết phục h.luận viên Solskjaer.
“Nếu được ý định mọi chuyện; tôi xin phép ban huấn luyện của Manchester U để tại lại Argentina thêm 6 tháng. tâm lý của tôi sắp vô cùng nặng nề nếu phải rời đi sau lúc thi thố ít trận đến thế. ngày nay, tôi đã từng toàn bộ phục hồi và sẵn sàng trở về cùng với đồng đội.”; Rojo kèo đấu thích.

Rojo trong M.U áo M.U.
Cuối tháng trước, người đứng đầu của câu lạc bộ Estudiantes – Juan Verson chia sẻ ông tham vọng hợp đồng cho mượn của Rojo sắp được gia hạng. “Cậu ấy từng luôn đảm bảo nhiều hơn trước. Tôi nghĩ Marco sắp tiếp tục tại lại bởi vì mọi thứ từng tạm hoãn đột xuất.”
chia sẻ của Verson toàn diện hợp lý khi Rojo quay lại Argentina vào tháng 1 nhưng bóng đá toàn cầu đã “đóng băng” vào đầu tháng 03. Điều này không cấp quyền cho Estudiantes tận dụng tuyến cuối của MU 1 cách triệt để. bởi vậy, việc Rojo tiếp tục khoác áo clb cũ là hoàn toàn dễ hiểu.

TIN TỨC NGUỒN https://xemtructiep.org/marcos-rojo-...ve-man-united/