Hướng dẫn ẩn số lượt like trên Facebook
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC THIÊN LONG
SĐT: 028.66.507.709 - 0932.743.732 - 0287.300.3282
WEBSITE: https://congtythienlong.com
Facebook có tùy chọn ẩn số lượt like bài viết để người khác không thể nhìn thấy số lượng like của bài viết đó. Tính năng ẩn số lượt like này cũng được cập nhật trên Instagram, khi bạn có thể ẩn lượt like Instagram cho bất kỳ bài viết nào mình muốn. Tính năng ẩn số lượt like Facebook sẽ có 2 tùy chọn đó là ẩn số lượng lượt like cho bài viết Facebook của bạn hay ẩn số lượng like bài viết Facebook từ tài khoản khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn số lượng like trên Facebook.

Lưu ý đây là tính năng hoàn toàn mới của Facebook nên hiện tại các tài khoản của Việt Nam cần chờ trong thời gian tới để sử dụng được tính năng này.

Hướng dẫn ẩn số lượt like trên Facebook
Bước 1:Tại giao diện trên Facebook bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở dưới cùng bên phải rồi nhấn vào Settings để chuyển sang các thiết lập cho tài khoản của bạn.

Settings Facebook

Xem Them: sửa máy tính tại tphcm vs sửa máy tính tại quận 10 vs sửa máy tính đường ngô gia tự

Bước 2:

Trong giao diện Settings này bạn kéo xuống bên dưới và tìm tới mục Reaction Counts để thay đổi thiết lập hiển thị số lượng lượt like cho bài viết hiển thị trên Facebook.

Chỉnh số lượng like

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy có 2 lựa chọn ẩn số lượng lượt like trên Facebook.

On pots from others: Bạn sẽ không nhìn thấy số lượng lượt like bài viết từ người khác trên Facebook, Fanpage Facebook hoặc nhóm Facebook. Bạn vẫn sẽ nhìn thấy số lượng like này ở Marketplace. Nếu bạn nhấn like bài viết sẽ hiển thị với người khác.
On your posts: Người khác sẽ không nhìn thấy số lượng like bài viết của bạn. Số lượng like sẽ hiển thị ở vị trí khác như nhóm Facebook.


Nếu bạn muốn kích hoạt tùy chọn nào thì chỉ cần gạt nút tròn sang bên phải là được.

Tùy chọn ẩn số lượng like

Hướng dẫn khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa
Cách chia sẻ album ảnh trên Facebook
Facebook thử giao diện web mới, có chế độ Dark mode
Hướng dẫn cách tạo Fanpage Facebook bán hàng online
Cách xem lại bài viết gắn thẻ trên Facebook nhanh chóng
Vi phạm quyền riêng tư, Facebook đối mặt với mức phạt hàng triệu USD