Dịch vụ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà đang ngày càng trở thành dịch vụ được nhiều được tin tưởng lựa chọn để chăm sóc cho người thân của mình.Dịch vụ vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà giúp gia đình tiết kiệm được thời gian, giúp người bệnh không phải đi lại vất vả, được chữa bệnh ngay tại nhà mình với tinh thần thoải mái.

Vật lý trị liệu có thể giúp phục hồi chuyên sâu các bệnh lý sau:

Phục hồi sau chấn thương khi tham gia các hoạt động thể thao, chấn thương do ngã xe, ngã từ độ cao gây gãy xương, bong gân, bầm tím, trật khớp, cơ thể đau nhức…

Phục hồi cho người bệnh sau di chứng của tai biến mạch máu não

Đau lưng do thoái hóa, tai biến mạch máu não

Đau dây thần kinh, đau cơ, xương, khớp

Đau đầu, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc

Phòng Khám Đức Điệp triển khai dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà TPHCM

Dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà mà bác sĩ có chuyên môn vật lý trị liệu hoặc kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ tới nhà người bệnh thực hiện các phương pháp trị liệu như: tác động cơ học, châm cứu, bấm huyệt… để giúp người bệnh phục hồi chức năng, giảm đau nhức cơ, đau nhức xương khớp, cứng cơ…

Những ai cần cần tới dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà?

Sử dụng dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà chủ yếu là những người lớn tuổi, xương khớp đã có phần giảm chức năng khiến tình trạng đi lại trở nên khó khăn và những người bị liệt do tai biến/ đột quỵ, do chấn thương…

Dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà của Phòng Khám Đức Điệp

Phòng Khám Đức Điệp hiểu rằng, bên cạnh các kỹ thuật chuyên môn, yếu tố tinh thần và của người bệnh cũng rất quan trọng. Bác sĩ/ kỹ thuật viên tập vật lý trị liệu tại nhà của chúng tôi luôn động viên người bệnh kết hợp điều trị để rút ngắn thời gian, giảm bớt kinh phí điều trị. Sau thời gian điều trị phát triển tốt, chúng tôi sẽ hướng dẫn bệnh nhân tự tập ở nhà.

Đi vào hoạt động từ đầu năm 2015, đội ngũ bác sĩ/ kỹ thuật viên vật lý trị liệu của Phòng Khám Đức Điệp luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Nhiều trường hợp bệnh nhân ở tình trạng nặng đã phục hồi rất tốt. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đã tin tưởng giới thiệu dịch vụ của Phòng Khám Đức Điệp cho họ hàng, bạn bè, hàng xóm khi họ có nhu cầu cần điều trị.

Để sử dụng dịch vụ tập vật lý trị liệu tại nhà, Quý khách hãy liên hệ ngay với Phòng Khám Đức Điệp, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá rõ ràng cho Quý khách. Với đội ngũ bác sĩ/ kỹ thuật viên cơ sở dịch vụ vật lý trị liệu nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện/ trung tâm phục hồi chức năng lớn, đặc biệt là có kinh nghiệm giao tiếp người bệnh, nắm bắt tâm lý người bệnh tốt, chúng tôi sẽ cung cấp tới Quý khách và gia đình những dịch vụ tốt nhất.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp: https://phongkhamducdiep.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.