Lúc bằng máy giặt Aqua trong thời gian dài, quý khách chẳng thể tránh khỏi các hư hỏng, đặc thù là lỗi U3. Máy giặt Aqua báo lỗi U3 khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vì làm đứt quãng nhu cầu giặt giũ. Để giải quyết mau chóng, bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé!Máy giặt Aqua báo lỗi U3 là lỗi gì?
Lỗi U3 trên máy giặt Aqua là lỗi máy không thực hiện chu trình vắt xả nước và trên màn hình điều khiển của máy giặt sẽ hiển thị chữ U3. Đây là lỗi xuất hiện phổ biến ở máy giặt Aqua, làm cho các bạn cảm thấy lo lắng và tác động không phải chăng đến nhu cầu dùng.

Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp phải trạng thái này, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động/tạm dừng để máy giới hạn hoạt động và tậu phương pháp khắc phục thích hợp. Bạn mang thể an tâm vì lỗi U3 là lỗi khá căn bản của máy giặt nên bí quyết khắc phục khôn xiết thuần tuý.

Tham khảo thêm các thông tin khác tại Supar: https://supar.vn/loi-u3-may-giat-aqua
Căn nguyên và cách khắc phục máy giặt Aqua báo lỗi U3
Do nắp máy giặt chưa được đóng kín
có thể trong giai đoạn sử dụng máy giặt, người dùng đã quên đóng nắp máy giặt làm màn hình bảng điều khiển hiển thị lỗi U3.

Cách khắc phục: Bạn rà soát xem nắp máy giặt đã đóng kín chưa, giả dụ chưa thì đóng lại. Đồng thời, bạn hãy lưu ý đóng kín cửa ở các lần sử dụng sau.Do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng
Máy giặt Aqua sử dụng chỉ cần khoảng dài có thể bị hư hỏng công tắc cửa hoặc do công đoạn sản xuất, tải máy xảy ra trục trặc về khoa học nên khiến cho máy giặt xuất hiện lỗi U3.

Cách khắc phục:

Kiểm tra công tắc cửa, giả dụ bị hư hỏng thì cần thay mới. Không những thế, phương pháp giải quyết này chỉ thực hiện được khi bạn là người mang tinh thông về tu sửa máy giặt. Trái lại, bạn hãy nhờ thợ tôn tạo giỏi để không làm cho hư hỏng các bộ phận khác.
Nếu máy giặt của bạn còn trong thời gian bảo hành, thì hãy liên hệ ngay mang cửa hàng, siêu thị mà bạn tìm.


Do lồng giặt bị kẹt
Quý khách giặt quần áo mang số lượng vượt số ký quy định làm cho máy chẳng thể hoạt động. Đồng thời, trước lúc giặt áo xống, người mua không lấy hết các đồ vật trong túi áo xống làm chúng rơi vào lồng giặt và dẫn đến hiện tượng lồng giặt bị kẹt.

Phương pháp khắc phục:

Lấy bớt áo quần ra khỏi lồng giặt.
Rà soát lồng giặt mang bị kẹt đồ vật gì không, giả dụ có thì bạn hãy lấy chúng ra ngoài. Nếu bị kẹt sâu và khó lấy thì bạn hãy gọi thợ tu bổ để được trợ giúp.


Do mất thăng bằng trong việc giặt xống áo
Khi cho áo quần vào lồng giặt, quý khách không trải đều xống áo trong lồng giặt làm mất cân bằng khiến cho lồng giặt bị lệch tâm.

Bí quyết khắc phục:

Kiểm tra áo quần với bị lệch hướng về một bên hay không.
Đảm bảo trải đều quần áo để giảm thiểu bị lệch tâm.


Do máy giặt bị kênh ở chân đế, ốc chân máy bị lỏng lẻo
Nguyên nhân khiến cho máy giặt bị kênh ở chân đế là do ốc chân máy bị lỏng lẻo, có thể là do trong quá trình lắp đặt thợ sửa đã không vặn kỹ ốc và vị trí đặt máy không cân bằng.

Bí quyết khắc phục:

Bạn rà soát xem ốc chân máy sở hữu bị lỏng lẻo hay không. Giả dụ lỏng lẻo thì vặn lại cho chặt.
Coi xét vị trí đặt máy đã bằng phẳng chưa. Nếu như chưa hãy vận động máy đến nơi bằng phẳng.
Không những thế bạn mang thể sử dụng giá đỡ máy giặt để kê ở chân đế.


Trên đây là những duyên do và cách thức khắc phục hiện trạng máy giặt Aqua lỗi E3. Giả dụ còn bất kỳ thắc nào cần được trả lời, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới để Supar hỗ trợ nhé!

Tham khảo thêm các thông tin khác về gia dụng khác tại Supar - thiết bị nhà bếp