Bán hàng online trên Facebook đã và đang là Top các kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có thể bán hàng hiệu quả nhất trên facebook việc đăng bài lên Fanpage hay các Group trang cá nhân là chưa đủ, mà bạn cần một phần mềm quản lý hỗ trợ bán hàng online trên Facebook nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối đa hóa lợi nhuận. Vì vậy, cùng NextX tìm được cho mình phần mềm bán hàng trên Facebook miễn phí phù hợp nhé.
Phần mềm bán hàng trên Facebook kinh doanh, quản lý fanpage là gì?

Phần mềm quản lý fanpage hay phần mềm kinh doanh facebook là các ứng dụng được các công ty công nghệ nghiên cứu, phát hành đến tay khách hàng có nhu cầu sử dụng với mục đích thực hiện các công việc như: hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, quản lý khách hàng, quản lý inbox, quản lý fanpage,..dễ dàng và hiệu quả.

Hiện nay thị trường Việt Nam không có quá nhiều lựa chọn cho người dùng đối với loại phần mềm này. Đã phần các phần mềm hoặc không hỗ trợ hết các kênh bán hàng. Thường ngày của các chủ shop kinh doanh ở Việt Nam. Hoặc có vấn đề về độ ổn định, số lượng tính năng… Chính vì vậy bài viết này sẽ giúp người dùng đang có nhu cầu về quản lý các kênh bán hàng online (fanpage, shopee, zalo, mail…). Có một cái nhìn sơ lược về thị trường phần mềm quản lý hỗ trợ bán hàng online trên facebook hiện nay.

NextX phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tích hợp facebook marketing
Phần mềm quản lý hỗ trợ bán hàng online với Phần mềm CRM loại bỏ mối quan tâm này, bằng cách cung cấp thông tin khách hàng chi tiết cho bất kỳ ai nhân viên nào được phép truy cập dữ liệu.

Chăm sóc khách hàng vượt trội, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng:

Khi có thông tin khách hàng, nhân viên tiến hành tư vấn, chăm sóc và xử lý khiếu nại của khách nhanh chóng. Đồng thời, khi có data khách hàng, doanh nghiệp tiến hành các hoạt động chăm sóc và bán hàng qua email, telesale...

Kiểm soát quy trình chăm sóc khách hàng của nhân viên:

Tính năng Call Center trong NextX giúp lưu lại lịch sử cuộc gọi/giao dịch. Từ đó doanh nghiệp đưa ra quy trình sale phù hợp để cải thiện dịch vụ.