Close

Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6

  Mở hộp Xperia P phiên bản màu hồng

  Như đã đưa tin trước đó, tuần này Xperia P phiên bản màu hồng sẽ bắt đầu được bán ra tại Đài Loan và HK, trong đó thị trường HK sẽ bán sớm hơn vài ngày. Hiện tại đã có những hình ảnh mở hộp đầu tiên về phiên bản màu hồng này đã chính thức xuất hiện.

  Vẫn giữ nguyên kiểu dáng và cấu hình giống các phiên bản màu đen và bạc trước đây, Sony chỉ đơn giản thay đổi lớp sơn màu hồng phía ngoài và biến hóa thêm vỏ hộp cho tương ứng với màu máy bên trong. Các phụ kiện đi kèm chúng tôi nhận thấy chỉ bao gồm, sạc EP800 (Out 850mAh), Cáp USB, Tai nghe MH750c và không thấy được tặng kèm 2 chiếc smartTags như trước đây Sony đã từng làm với 2 màu đen và bạc. Hiện vẫn chưa có giá bán chính thức về phiên bản này.  Link bài viết tại trang chủ (kèm video).

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  má thật, sony thiết kế đẹp vậy mà ko ai mua

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  11
  Màu hồng phớt đúng đẹp luôn. SONY VN đ*o bik cách marketting gì cả.... =))

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hỏi 100 cô gái có thích ĐT Sony không. 99 cô trả lời thích.....................iPhone. Vậy thì làm màu hồng làm gì. Màu hồng trên con Arc, trên S2, Galaxy Note thì đẹp. Màu hồng đẹp, nữ tính nhưng không phải cái gì màu hồng cũng đẹp. Trông XP màu hồng không hợp tý nào.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  haizzz con gái hầu như chỉ đua đòi thui, thấy ng ta cầm cái iphone gọi là sành điệu là đẹp thì thic thui chứ hầu hết làm gì biết xài dt, chỉ thấy đẹp là thic chứ có quan tâm bên trong có gì đâu ! Ai biết xài dt là chán iphone ngay ) điển hình như ny tui nek

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Sao ko ra bản màu trắng nhỉ. Màu Bạc xấu òm ah

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •