Close

Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2

  Trên tay Xperia Tipo siêu rẻ

  Không phải ai cũng có đủ tài chính để dinh về những siêu phẩm như Xperia Acro S hay Xperia ion, khi xu thế chung của thị trường hiện này là "thông minh hóa" đi động thì đất sống dành cho các dòng điện thoại phổ thông bây giờ ngày càng bị thu hẹp lại. Đáp ứng nhu cầu này, Sony Mobile tung ra mẫu Xperia Tipo và Tipo Dual (2 sim 1 sóng) đánh dấu sự tham gia của hãng vào phân khúc thị trường smartphone siêu rẻ.

  Chưa rõ mức giá chính thức của máy là bao nhiêu nhưng nhiều lời đồn đoán trước đây thì Xperia Tipo chỉ vào khoảng trên dưới 3tr đồng. Xet về mức giá bán so với các dòng cấp thấp Xperia X10 mini trước đây thì Tipo rẻ hơn rất nhiều mà cấu hình của máy lại có phần mạnh hơn. Với vi xử lý 800Mhz, Ram 512MB tuy không thể chạy nhanh nhưng với lượng ram lớn thì máy có thể đáp ứng được khả năng duyệt web hay chơi mạng xã hội một cách thoải mái. Màn hình 3,2 inch cũng lớn hơn tương đối so với 2,55 inch trước đây của X10 mini cũng sẽ làm gia tăng trải nghiệm cũng như khả năng điều khiển cảm ứng tốt hơn.

  Hi vọng rằng Sony Mobile sẽ thổi một làn gió mới vào phân khúc smartphone giá rẻ tạo cơ hội cho người dùng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng cao dưới thương hiệu Sony danh tiếng mà mức giá luôn rất hấp dẫn. Sony Mobile VN dự kiến bán ra Xperia Tipo vào tháng 8 tới, chưa có mức giá cụ thể.  Link bài viết tại trang chủ (kèm video).

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  153
  Chạy 4.0 lun mới dễ sợ chứ....

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  muot hơn xperia 4.0 trên xperia 2011 dù xperia 2011 mạnh hơn!? hic, main được design để chạy 4.0!!!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  màu đỏ mượt thật nhìn bóng bẩy ghê , con này sẽ hot so với mấy dòng giá rẻ lắm đây !

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đánh cả vào dòng giá rẻ với thiết kế dễ thương và pin thuộc loại khá tốt...
  +1 cho Sony!

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đẹp.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •